Khác với nhiều khu căn hộ chung cư khác, Chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn chỉ bao gồm 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Do đó, đối với những khách hàng muốn căn hộ rộng từ 4 phòng ngủ trở lên thì phương án đập thông căn hộ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Thực tế, việc đập thông căn hộ tại Chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn hoàn toàn được cho phép. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm nhất định như sau:

Thứ nhất: Bạn không được đập phần cột chịu lực, tường chịu lực hay các phần hộp kỹ thuật trong căn hộ.Các phần này đều có ký hiệu đặc biệt trên bản vẽ thiết kế căn hộ, cụ thể như sau:

1. Phần cột chịu được ký hiệu bằng các ô vuông màu đen đậm.

2. Phần tường chịu lực được vẽ dày hơn đồng thời được bôi màu đen đậm so với phần tường thông thường.

3. Phần hộp kỹ thuật được ký hiệu bằng những ô vuông hình chữ nhật nhỏ, có gạch chéo hình chữ X.

Thứ hai: Bạn không được làm ảnh hưởng đến kết cấu và mỹ quan bên ngoài tòa nhà (Không được thay đổi vị trí ban công, cửa sổ…)

Thứ ba: Trong trường hợp bạn muốn nhận bàn giao thô để thuận tiện cho việc đập thông căn hộ, cần liên hệ sớm với chúng tôi trước khi dự án xây lên tầng căn hộ khách hàng đã đặt mua. Số tiền giảm trừ nội thất sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và chủ đầu tư.

Thứ tư: Bạn cần phải gửi bản vẽ thiết kế căn hộ sau khi đập thông cho chủ đầu tư, và phải nhận được sự phê duyệt trước khi tiến hành sửa căn hộ. Ngoài ra bạn cũng cần phải hoàn thiện căn hộ sớm nhất, để tránh gây ảnh hưởng đến những hộ cư dân xung quanh.

Không gian thoáng rộng tại phòng khách căn hộ PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Nhìn chung các căn hộ chung cư 158 Nguyễn Sơn được thiết kế với diện tích khá vừa phải, diện tích từ 52 – 100 m2 tương ứng với các loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, nhằm hướng đến đa phần người dân sống và làm việc quanh các khu vực Long Biên, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Trong khi đó, các gia đình lớn đông con hoặc có từ 3 thế hệ trở lên cần một căn hộ rộng hơn nhiều. Do đó, phương án đập thông từ 2 – 3 căn hộ tại PHC Complex 158 Nguyễn Sơn thực sự đã mang đến nhiều lựa chọn tối ưu hơn tới các khách hàng này. Bạn hoàn toàn có thể đập thông căn góc 3 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ cạnh đó, hoặc có thể đập thông 2 căn hộ 2 phòng ngủ sát cạnh nhau.

Hiện tại, chủ đầu tư Công ty TNHH Bắc Chương Dương đã chính thức mở bán các căn hộ tại dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu đập thông căn hộ có thể mua ngay thời điểm này để chi phí để sửa sang lại căn hộ của mình được giảm thiểu tối đa nhất